Công trình thi công biệt thự An Khánh của Rustic Concept

Công trình thi công của Rustic Concept mà bạn đang xem dưới đây là công trình được hoàn thành từ cuối năm ngoái với phong cách Rustic – phong cách đúng với tên thương hiệu của Tiệm mộc. Tất nhiên đây chính là phong cách sở trường. Không gian là tầng 4 của ngôi biệt thự lớn sang trọng và đẳng cấp với công năng sẽ là nơi giải trí, đọc sách, vì là tầng cao nhất nên đây cũng sẽ là phòng thờ. Rustic Concept tham gia tất cả các khâu trừ xây thô. Khách hàng đưa đến Tiệm mộc một không gian chưa được hoàn thiện từ khâu chát vữa và nhiệm vụ của Tiệm mộc là biến không gian trở nên giống 3D nhất có thể tỉ mỉ đến từng chi tiết. Kết quả mà Rustic Concept tạo ra luôn khiến khách hàng vui vẻ và hài lòng.

Bắt đầu từ lớp sơn tường, Tiệm mộc lựa chọn phương pháp sơn hiệu ứng để không gian thêm đặc biệt và mang điểm nhấn riêng. Tiếp theo là sự kì công trong việc thi công khối thanh xà bằng gỗ lớn – đây chính là chi tiết làm nên đặc trưng của phong cách Rustic. Kết hợp với các sản phẩm nội thất vô cùng tinh tế tạo nên không gian rất ấn tượng.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

– Loại hình: Biệt thự
– Sản phẩm: Sofa, Tủ sách, bàn trà, kệ trang trí, ghế thư giãn,…
– Chất liệu: Gỗ Sồi, Plywood Sồi
– Thời gian: Tháng 12/2022

17
18
20
21
22
19
previous arrow
next arrow
17
18
20
21
22
19
previous arrow
next arrow

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Tiệm mộc bốn mùa trở thành người bạn đồng hành trong không gian tổ ấm của mình!

Với Rustic Concept “Mỗi ngày giao hàng là một ngày vui”.

  • Mua hàng tại đây.
  • Fanpage của Rustic Concept: Rustic Concept – Tiệm mộc bốn mùa

    ————————

    𝐑𝐔𝐒𝐓𝐈𝐂 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 – 𝐓𝐀̂𝐌 𝐇𝐎̂̀𝐍 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓

    ————————

    📞 Hotline: 0788 39 8686

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *