Khách hàng nói gì về Rustic Concept?

Với Rustic Concept mỗi feedback, mỗi ý kiến đóng góp của quý khách hàng đều là những món quà quý báu trong con đường mang tới những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Rustic Concept cũng vui mừng khi khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng với đó là những lời khen ngợi vô cùng dễ thương. Sau đây Rustic Concept xin tổng hợp một số đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm nhà Rustic Concept: Khách hàng nói gì về Rustic Concept?

Khách hàng: Cô Nguyễn Anh Thư có nhận xét:

“Các bạn giao hàng thật nhiệt tình và dễ thương. Cô rất ưng sản phẩm về cả đường nét, màu sắc và chất lượng sản phẩm. Cảm ơn Rustic Concept đã giúp cô có một không gian đẹp. Cô còn ủng hộ dài dài dài”.

Khách hàng: Chị Nguyễn Thùy Vân có lời khen:

“Chị đã nhận đủ sản phẩm sáng nay, cả nhà đều ưng ý nhé, cảm ơn mọi người. Kệ tivi chị ưng nhất, đẹp hơn trong ảnh”.

Khách hàng: Chị Giang nhận xét:

“Chị rất ưng chất lượng và dịch vụ nhé. Các bạn lắp cũng dễ thương. Cảm ơn các em”.

Khách hàng: Anh Nguyễn Minh Cường nhận xét:

“Các bạn giao hàng cẩn thật thế tốt quá em ạ. Anh yên tâm lắm. Sản phẩm của các em đẹp mà chất lượng. Anh và chị rất thích. Cảm ơn các em. Chúc các em buôn may bán đắt.

Khách hàng: Chị Bùi Nhật Khánh Hằng có góp ý:

“Sản phẩm của em có chất lượng và đẹp. Ai sử dụng cũng muốn ủng hộ thêm nên hễ có chương trình khuyến mãi sâu nào là phải báo ngay cho khách hàng cũ em nhé. Hôm qua chị định mua thêm cái tủ mà bạn bán hàng lại báo hết chương trình rồi. Tiếc quá!”.

Khách hàng: Chú Minh có nhận xét:

“Cảm ơn các cháu nhé! Sản phẩm đẹp lắm. Cái tủ sách ý đặt vào cái hốc nhà chú rất hợp và đẹp.”

Những nhận xét bên trên chỉ là một số trong hàng ngàn nhận xét của khách hàng đến với Rustic Concept. Rustic Concept cảm ơn quý khách hàng khi đã lựa chọn Rustic Concept là đối tác tô điểm không gian của mình. Rustic Concept rất vui và hạnh phúc.

  • Fanpage của Rustic Concept: Rustic Concept – Tiệm mộc bốn mùa

    ————————

    𝐑𝐔𝐒𝐓𝐈𝐂 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 – 𝐓𝐀̂𝐌 𝐇𝐎̂̀𝐍 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓

    ————————

    📞 Hotline: 0788 39 8686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *